Loading

Digital Marketing & Advertising Agency

FinBear คือ บริการ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด, สินเชื่อต่างๆ, ประกันรถยนต์, ประกันโควิด, ประกันสุขภาพ, ประกันเดินทาง ออนไลน์ เปรียบเทียบ โปรโมชั่นส่วนลด ทั้งบัตรเครดิต สินเชื่อ ประกันทุกแบบ สมัครบัตร เปรียบเทียบบัตรเครดิต, ประกัน และสั่งซื้อประกัน พรบ ได้เลยทางออนไลน์ สะดวก เชื่อถือได้. รวมไปถึงนำเสนอ ส่วนลด ที่พักโรงแรม ร้านค้า ร้านอาหารต่างๆ.

FinBear - รับโฆษณาสื่อการตลาด Online Marketing เช่น Google Ads, Facebook Ads, Line และแพลตฟอร์มอื่นๆ รูปแบบ Digital Marketing เข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น และตรงกลุ่มเป้าหมาย

FinBear คือ บริษัทที่ทำงานด้าน Fintech Digital & Online Marketing.

FinBear:: นำเสนอ และเปรียบเทียบผลิตภันฑ์ต่างๆ เช่น บัตรเครดิต, ประกันภัย, สินเชื่อ กลุ่ม Financial จากทุกธนาคาร และโบรกเกอร์ประกันภัยในประเทศไทย.

รวมถึง ส่วนลดสุดคุ้ม โปรโมชั่นต่างๆ ให้ผู้ใช้งานได้ตัวเลือกที่คุ้มค่าที่สุด และสะดวกที่สุด ช่วยให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น รวดเร็วขึ้น นั้นคือเป้าหมายของเรา.

จุดเด่นของเรา:: คือใช้งานง่าย สะดวก ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ข้อมูลถูกต้อง อัพเดทไว เพราะเราเติบโตมาจากด้าน Finance และ Advertise เราจึงมั่นใจและนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้งาน

FinBear:: จะมาช่วยเปรียบเทียบให้ผู้คนได้เข้าถึง การหาข้อมูล > เปรียบเทียบ > การสมัคร > รวมไปถึงการซื้อผลิตภัณฑ์ที่ต้องการได้ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น ไวขึ้น และที่สำคัญต้องคุ้มที่สุดด้วย.

เปรียบเทียบผลิตภันฑ์

เปรียบเทียบ บัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด ออนไลน์ ประกันรถยนต์ ประกันเดินทาง, ประกันสุขภาพออนไลน์ โปรโมชั่นส่วนลด.

Online Marketing

รับโฆษณาสื่อการตลาดด้าน Online Marketing เช่น Google Ads, Facebook Ads, Line และ แพลตฟอร์มอื่นๆ ในรูปแบบ Digital Marketing.

Fintech Digital Solution

ดูแลกลุ่ม Finance เช่น บัตรเครดิต ธนาคาร กลุ่มประกันภัยออนไลน์ ครบวงจรให้ธุรกิจคุณ อยากให้ธุรกิจไปข้างหน้าติดต่อหาเรา เราทำงานเหมือนพาร์ทเนอร์ให้คุณ.

โปรโมชั่น ส่วนลด

นำเสนอส่วนลด โปรโมชั่นของสินค้า ผลิตภัณท์ต่างๆ ทั้งกลุ่ม Finance และ ร้านค้าทั่วไป โรงแรมที่พักต่างๆ สามารถติดต่อเราได้เลย.

ทำไมยุคนี้ ต้อง Online

ความสะดวก > รวดเร็ว > ลดขั้นตอนที่ไม่จำเป็น > ความปลอดภัย ทุกวันนี้ทุกอย่างเข้ามาสู่โลกออนไลน์กันหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการซื้อของ การสมัครบริการ การทำธุรกรรมต่างๆ เช่นสมัครบัตรเครดิต หรือ ซื้อประกัน สามารถทำได้เองทางมือถือ หรือเว็บไซท์ได้เลย.

บริการของ FinBear

เราให้บริการบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อ ออนไลน์ ประกันรถยนต์ ประกันภัยต่างๆ ออนไลน์.

เปรียบเทียบ โปรโมชั่นส่วนลด ทั้งบัตรเครดิต สินเชื่อ จากกลุ่มธนาคาร ประกันทุกแบบ จากกลุ่มประกันภัย ส่วนลดจากที่พัก โรงแรม ร้านค้าต่างๆ.

และเรายังรับลงโฆษณา หรือ ทำการตลาดทาง Online Marketing อีกด้วย.

บัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด

บริการ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด เปรียบเทียบ แนะนำโปรโมชั่นของบัตรต่างๆ จากทุกๆธนาคารในประเทศไทย. รวมถึงความรู้การใช้งาน บริหารด้านการเงิน.

สินเชื่อ

สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อเพื่อธุรกิจ เปรียบเทียบ เสนอโปรโมชั่น รับสิทธิประโยชน์ที่ดีที่สุด จากสินเชื่อของคุณ.

สินเชื่อบุคคล  Citibank

ประกันรถยนต์

เปรียบเทียบ ประกันรถยนต์ชั้น 1 2 3 จากบริษัทชั้นนำในไทย คัดเลือกโปโมชั่นที่ดีที่สุดให้คุณ และสามารถทำการซื้อประกันได้ด้วยตัวเองเลย หรือให้ติดต่อกลับได้เช่นกัน.

ประกันเดินทาง, สุขภาพ

เปรียบเทียบ ประกันเดินทางทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ประกันสุขภาพต่างๆ เสนอโปรโมชั่นที่คุ้มค่าที่สุดให้กับคุณ.

แผนรวมประกันโควิด19 ออนไลน์ ซื้อได้เลย

ประกันเดินทางในประเทศ MSIG

ประกันสุขภาพ MSIG

Online Marketing

รับโฆษณาสื่อการตลาด Online Marketing "เช่น Google Ads, Facebook Ads, Line Ads และแพลตฟอร์มอื่นๆในรูปแบบ Digital Marketing.

โปรโมชั่น คูปอง ส่วนลด

นอกจาก กลุ่ม Finance แล้ว เรายังนำเสนอ ส่วนลด คูปอง โปรโมชั่นของ ที่พัก โรงแรม ร้านค้าต่างๆ สามารถติดต่อลงโฆษณากับเราได้เลย.

รีวิวจากผู้ใช้บริการ

รีวิวผู้ใช้บริการ และลงโฆษณากับทาง FinBear ที่ผ่านมาทั้งการลงโฆษณา และการสมัครบัตรเครดิต รวมไปถึงประกันต่างๆ.

FinBear - ให้คำแนะนำในการสมัครบัตรเครดิตให้เข้าใจง่าย ถามคำถามที่เคยคุยกับแบงก์แล้วไม่เข้าใจ มาสอบถามกับทาง FinBear ช่วยตอบและแนะนำบัตรให้กับทางผมได้เข้าใจมากยิ่งขึ้น ขอบคุณมากครับ.

คุณ ประมุข

ผู้ใช้บริการ ด้านบัตรเครดิต

เป็นแม่ค้าขายของ แต่อยากมาขายออนไลน์ดูบ้าง ได้ FinBear เข้ามาช่วยเรื่องการตลาดออนไลน์ ทำให้มียอดเข้ามามากขึ้นค่ะ.

คุณ รมิตา

ผู้ใช้บริการ Online Marketing

ติดต่อเรา

ช่องทางติดต่อสอบถาม หรือลงโฆษณา สามารถส่งข้อมูลหาเราได้เลยตามด้านล่างนี้ เราจะตอบกลับโดยเร็วที่สุด.

  • +66890640068

  • finbears@gmail.com

  • 63 Moo 5 Bangsrimung Mung Nonthaburi 11000